Câu hỏi thường gặp [FAQ]

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của người dùng

1. Tại sao tôi không tìm kiếm được video karaoke?

Nguyên nhân:

- Bài hát chưa được cập nhật trên cở sở dữ liệu của NewTitan.

- Tên bài hát mà bạn tìm kiếm không đúng.

- Từ khóa bạn sử dụng để tìm kiếm hơi...ít.

Cách khắc phục: bạn có thể tìm kiếm lại bài hát với tên chính xác hoặc sử dụng càng nhiều từ khóa trong tên bài hát càng tốt.

Ví dụ: bài "Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì" các bạn dùng search bằng 3 từ khóa "Dang Nghi Gi" sẽ ra kết quả và hiện lên đầu. Còn nếu chỉ sử dụng 1 hoặc 2 sẽ hiện ra nhiều kết quả dễ làm bạn bỏ sót và nghĩ là không có. Cách tìm kiếm tốt nhất là các bạn nên viết đầy đủ tên bài hát bằng tiếng Việt có dấu.

Nếu vẫn không thấy thì bạn có thể liên hệ đến BQT qua hệ thống tin nhắn trên website hoặc gửi mail đến vhnam.88@gmail.com hoặc caotri883548@gmail.com để đề nghị.

 

2. Tại sao trình duyệt của tôi không hiện màn hình chơi nhạc?

Nguyên nhân: Bạn kiểm tra lại trình duyệt của bạn có sử dụng phần mềm chặn quảng cáo hay không, nếu có thì hãy tắt trước khi tiếp tục sử dụng trang web newtitan.vn bạn nhé.

(Cách tắt AdBlock tại đây)

 

3. Tôi có thể đóng góp cùng xây dựng cộng đồng NewTitan bằng cách nào? 

Có rất nhiều cách để đóng góp cùng xây dựng cộng đồng NewTitan:

- Nếu bạn có thể làm video karaoke, hãy đăng ký một tài khoản trên website và upload lên kênh của mình. Tuy nhiên, hãy kiểm tra trước khi upload để tránh up trùng những bài hát đã có bạn nhé.

- Nếu bạn có beat và muốn chia sẻ với mọi người, hãy gửi mail đến vhnam.88@gmail.com hoặc caotri883548@gmail.com hoặc gửi qua fanpage của NewTitan nhé (địa chỉ Fanpage).

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp bằng một cách khá đơn giản là chia sẻ những bài hát karaoke trên website newtitan qua Facebook hoặc giới thiệu website newtitan.vn đến bạn bè của bạn.

4. Nếu gặp phải bài hát bị hỏng/die link, tôi phải làm gì?

Do vấn đề bản quyền nên việc die link là vấn đề khá thường xuyên gặp phải. Việc fix link sẽ không được thực hiện thường xuyên, nên nếu bạn gặp phải bài hát nào bị die link thì hãy sử dụng chức năng Báo cáo/Report ngay tại trang player của website, ghi nội dung báo cáo là "die link" để báo cho BQT biết và fix nhé.

5. Nếu gặp phải bài hát còn tiếng ca sĩ, tôi phải làm gì?

Các file do NewTitan làm, sưu tầm, lưu giữ đến nay đều có định dạng mkv, trong đó có 2 lớp audio chạy đồng thời gồm 1 bản có tiếng ca sĩ và 1 bản beat (mặc định). Khi upload lên các trang video, việc phân tích 2 file audio này có thể gặp trục trặc sẽ dẫn tới việc link video sẽ sử dụng file audio có tiếng ca sĩ. Việc các bạn cần làm là sử dụng chức năng Báo cáo/Report ngay tại trang player của website, ghi nội dung báo cáo là "fix file audio" để BQT upload thay thế nhé. Sau khi thay thế sẽ có thông báo trên Fanpage.

 

 .....các câu hỏi sẽ liên tục được tổng hợp, cập nhật.....

Bình luận 0

Không tìm thấy nhận xét nào